UBND xã Đắk Blà tổ chức hội nghị trao Quyết định và ra mắt lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở trên địa bàn xã.

Sáng ngày 11/7/2024 UBND xã Đắk Blà tổ chức hội nghị trao Quyết  định và ra mắt lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở trên địa bàn xã.

Về dự buổi ra mắt có đồng chí thiếu tá Đặng Thị Thu Thủy, Phó đội trưởng đội tham mưu tổng hợp công an thành phố Kon Tum;  đồng chí Nguyễn Văn Luận, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trịnh Lê Văn Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ trì Hội nghị.

Về dự với Hội nghị hôm nay còn có các đồng chí đại diện cho mặt trận và các Tổ chức chính trị xã hội xã, CB chiến sỹ lực lượng công an xã; Đại diện BCH-QS xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn. Trưởng ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn; các đồng chí Tổ trưởng; Tổ phó, Tổ viên tổ bảo vệ an ninh, trật tự cơ trên địa bàn 09 thôn cũng về dự.

Năm 2024 : 2.517