Thôn Kon Mơ Nay Kơ Tu 1, xã Đắk Blà xây dựng mô hình Tổ hội nghề nghiệp “Cải tạo vườn tạp trồng rau”

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của hội viên, các tầng lớp nông dân trên địa bàn trong thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của ĐBDTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững”. Đồng thời hướng dẫn, tuyên truyền giúp hội viên, nông dân nhận thức được việc sử dụng rau hàng ngày trong gia đình, tiết kiệm chi tiêu hàng ngày và áp dụng các mô hình sản xuất rau an toàn có hiệu quả. Ngày 04 tháng 6 năm 2024, Hội Nông dân xã Đắk Blà triển khai xây dựng mô hình Tổ hội nghề nghiệp “Cải tạo vườn tạp trồng rau” tại thôn Kon Mơ Nay Kơ Tu 1. Về dự buổi ra mắt có Đ/c Nguyễn Ngọc Hùng-Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; Về phía địa phương có Đ/c Nguyễn Thi Tươi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và còn có một số đồng chí là trưởng Mặt trận và các đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, thôn trưởng và hội viên nông dân Chi hội thôn Kon Mơ Nay Kơ Tu 1 cũng về tham dự.

Năm 2024 : 2.517