GẶP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2024

Chiều 31/01, UBND xã Đắk Blà tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Luận- Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Tươi- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Phó Chủ tịch UBND xã, Chỉ huy trưởng BCHQS xã; đồng chí Trịnh Lê Văn- Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đại diện UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội; thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường; các quân nhân và đại diện gia đình.

Năm 2024, xã Đắk Blà đón nhận 18 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống cách mạng, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Luận ghi nhận và đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng chí mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, tiếp tục học tập, tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp để có công ăn việc làm ổn định; tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia lao động, sản xuất, làm giàu cho gia đình; giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương và đại diện Ban cán sự các thôn đã trao tặng các phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần đến các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Năm 2024 : 973